VIỆT PHÁT TRIỂN KHAI TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MÁY SAO CHÈ BẰNG GAS CHO CÁC HỢP TÁC XÃ CHÈ ĐỒNG HỶ, THÁI NGUYÊN

Ngày 6/10/2020 vừa qua, Đại diện công ty Việt Phát đã phối hợp cùng Hợp tác xã (HTX) chè La Bằng, Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt với các HTX chè huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Buổi gặp mặt đã kết nối công ty Việt Phát được trực tiếp gặp gỡ đại diện của các HTX chè trên địa bàn huyện Đồng Hỷ, nhằm tư vấn, giới thiệu về sản phẩm máy sao mang thương hiệu công nghệ Việt Phát.

Việt Phát triển khai gặp mặt tư vấn, giới thiệu về máy sao chè bằng gas cho các HTX huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Để các sản phẩm máy sao nhanh chóng đến gần hơn với quý khách hàng, Việt Phát luôn đẩy mạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm, các buổi gặp mặt tiếp xúc trực tiếp với các đơn vị sản xuất kinh doanh chè, dược liệu, nông sản… Nhằm tư vấn, giới thiệu trực tiếp các sản phẩm máy sao, đồng thời giúp các khách hàng có thể tham quan để có đánh giá cụ thể và chính xác nhất về chất lượng sản phẩm.

Danh mục bài viết

Việt Phát triển khai buổi gặp mặt tư vấn và giới thiệu máy sao chè bằng gas đến với các HTX chè của huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Buổi gặp mặt giữa công ty Việt Phát cùng với các khách hàng cá nhân, khách hàng đơn vị HTX của huyện Đồng Hỷ được tổ chức tại HTX chè La Bằng – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên. Buổi gặp mặt trực tiếp nhằm kết hợp với đại diện HTX chè La Bằng tư vấn, giới thiệu về sản phẩm đồng thời có thể giới thiệu trực tiếp đến đại diện các đơn vị, HTX chè của huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên về sản phẩm máy sao chè bằng gas, các đại diện có thể tham quan và trực tiếp đánh giá về sản phẩm.\

Đại diện công ty Việt Phát – P. Giám đốc Bùi Tiến Hiệp phát biểu tư vấn và giới thiệu sản phẩm máy sao cho đại diện các HTX sản xuất kinh doanh chè huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Hiện HTX chè La Bằng cũng đang sử dụng sản phẩm máy sao chè bằng gas của Việt Phát và hiệu quả sản xuất rất tốt, máy vận hành ổn định giúp chè sau khi sao đạt được chất lượng tốt, Giám đốc của HTX chè La Bằng – bà Nguyễn Thị Hải cũng rất hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ của Việt Phát.

Thông qua buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hải cũng đã cùng Việt Phát giới thiệu và chia sẻ những hiệu quả sử dụng thực tế, những ưu điểm của sản phẩm để khách hàng có cái nhìn khách quan và thêm phần tin cậy về sản phẩm máy sao Việt Phát.

Đại diện HTX chè La Bằng, Thái Nguyên – Giám đốc Nguyễn Thị Hải phát biểu, tư vấn và chia sẻ về hiệu quả sử dụng sản phẩm máy sao chè của công ty Việt Phát

Đại diện các HTX chè huyện Đồng Hỷ tham quan máy sao Việt Phát

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, giới thiệu và tư vấn về sản phẩm máy sao của công ty Việt Phát – Đại diện các đơn vị, HTX của huyện Đồng Hỷ tham quan trực tiếp sản phẩm máy sao Việt Phát:

Việt Phát – đơn vị chuyên chế tạo sản xuất và cung cấp máy sao gas – sao điện

Việt Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ. Trong đó, máy sao là một trong những sản phẩm được chế tạo theo công nghệ Đài Loan, đồng thời công ty tiếp tục nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện sản phẩm, thành công sản xuất sản phẩm máy sao tối ưu theo công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay, Công ty Việt Phát có 2 dòng sản phẩm sao gas và sao điện giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các hộ sản xuất kinh doanh, các hợp tác xã chè, thảo dược, nhà thuốc đông y, nam dược, các đơn vị sản xuất và chế biến nông sản tại Việt Nam.

Việt Phát cung cấp và chế tạo 2 dòng máy sao gas và sao điện

Vì sao nên chọn Việt Phát?

Cho đến nay, Việt Phát là đơn vị đầu tiên và duy nhất làm chủ được công nghệ sản xuất máy sao gas – sao điện, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chế độ phục vụ cùng chính sách bán hàng tốt nhất.

Công ty Việt Phát được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đặc biệt, Công nghệ Việt Phát luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng, bởi:

=> Đến với Việt Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc mua hàng tận tình và hiệu quả nhất.
=> Với đội ngũ kỹ thuật cơ khí tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có thể đảm bảo chế tạo được số lượng lớn các sản phẩm máy sao.
=> Việt Phát cũng là đơn vị chủ động về công nghệ và sản xuất, có thể hỗ trợ khách hàng về hồ sơ đấu thầu, dự án hỗ trợ, hoàn thiện các hồ sơ nghiệm thu, thanh toán, kiểm tra…
=> Công ty có chính sách bảo hàng chính hãng 12 tháng kề từ ngày hoàn thiện lắp đặt và nghiệm thu đưa vào sử dụng.
=> Đồng thời bảo trì máy sao trọn đời tại địa điểm lắp đặt của quý khách hàng.
=> Việt phát luôn hỗ trợ tốt nhất chi phí lắp đặt và vận chuyển cho quý khách hàng trên cả nước.

Cam kết của công ty Việt Phát

Với kinh nghiệm và tinh thần làm việc năng động, sáng tạo, tự tin của Ban Giám Đốc cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Việt Phát cam kết:

  1. Việt Phát chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  2. Công ty luôn áp dụng công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
  3. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công lắp đặt nhanh nhất, chính xác nhất.
  4. Hệ thống nhà máy rộng trên 1ha có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn, chế tạo sản xuất sản phẩm cùng thời điểm.
  5. Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.
  6. Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.
  7. Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.
  8. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Trên đây là những khái quát về buổi gặp mặt triển khai tư vấn và giới thiệu sản phẩm máy sao chè bằng gas của công ty Việt Phát kết hợp cùng HTX chè La Bằng với các đơn vị HTX của huyện Đồng Hỷ – Thái Nguyên.

Buổi gặp mặt trực tiếp đã diễn ra hết sức suôn sẻ, các đại diện đơn vị HTX của huyện Đồng Hỷ đã nhận được những thông tin bổ ích và có những đánh giá rất tích cực về sản phẩm máy sao cũng như những tư vấn, chia sẻ của đại diện công ty Việt Phát.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy sao Việt Phát, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT PHÁT

Address : Số 36, N65/5, Tổ 18, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Factory: Lễ Khê, X. Xuân Sơn, TX Sơn Tây, TP Hà Nội

Tel/Fax: 0243.7921.482 – 0243.2191.487

Hotline: 0932333299 – 0912952772

Email: Congnghevietphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912.952.772